25/10/2017

App 360Game tung phiên bản thử nghiệm: Nhận code miễn phí, trải nghiệm Đào Kho Báu

App 360Game sẽ bắt đầu đợt thử nghiệm trên diện rộng kéo dài bảy ngày. Tải ngay app để không bỏ lỡ hàng loạt PHÚC LỢI tuyệt vời mà App 360Game mang lại cho bạn!

Ứng dụng 360Game trên di động cho phép các game thủ của VNG và đối tác có thể nhận code ingame độc quyền, quay số miễn phí, cập nhật các tin tức mới nhất từ game mình yêu thích. Ngoài ra ứng dụng 360Game còn giúp người chơi tham gia các chương trình khuyến mãi hàng tháng để nhận được những phần thưởng hiện vật hấp dẫn nhất. Hơn nữa, 360Game mobile còn cung cấp đầy đủ thông tin trò chơi, chính sách khuyến mại từ nhà phát hành. Đồng thời, bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ năng chơi game, mẹo chơi game để nâng cao trình độ cho mình và chia sẻ kinh nghiệm cho bạn bè.

Từ ngày 25/10 - 31/10 người chơi sẽ được tham gia phiên bản thử nghiệm app 360Game, trải nghiệm tính năng Đào Kho Báu, xem tin tức game trên nền tảng di động. Đặc biệt trong giai đoạn thử nghiệm, sau khi tải app thành công người chơi sẽ ngẫu nhiên nhận được 1 code ingame may mắn.

Từ ngày 14/11/2017 phiên bản chính thức sẽ ra mắt với đầy đủ tính năng: nhận code độc quyền theo từng game, vòng quay may mắn nhận lượt miễn phí mỗi ngày, gửi yêu cầu hỗ trợ 24/7 cùng các chương trình khuyến mãi khủng. Hãy tải ngay app 360Game để không bỏ lỡ hàng loạt PHÚC LỢI tuyệt vời mà App 360Game mang lại cho bạn!