09/06/2015

Trang Hỗ Trợ Khách Hàng VIP ra mắt giao diện mới

Website vip.hotro.zing.vn là kênh thông tin chính thức dành riêng cho Khách Hàng thân thiết của VNG. Giao diện mới của trang VIP 2015 với nhiều cải tiến nổi bật, tăng tính tương tác trong việc hỗ trợ Khách Hàng thân thiết, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

https://vip.hotro.zing.vn/ được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tiện dụng và dùng tông màu chủ đạo của VNG tạo sự gần gũi quen thuộc với khách hàng. Do đó, thiết kế tuân thủ theo tiêu chí rõ ràng, tinh giản và khoa học, lấy nội dung sự kiện và chương trình đang diễn ra làm trung tâm, giản lược tối đa màu sắc để không ảnh hưởng đến quá trình tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Các quý khách hàng thân thiết có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về:

  • Quyền lợi VIP 2015
  • Nhận phần thưởng VIP của chương trình cũ
  • Tìm kiếm các chương trình khuyến mãi, sự kiện ưu đãi cho VIP theo từng sản phẩm đang được VNG phát hành.

Bên cạnh đó, quý khách hàng nhanh chóng cập nhật được các thông tin mới về sản phẩm cũng như dịch vụ nổi bật qua các tab nội dung và banner lớn được hiển thị trên trang chủ.

Với việc ra mắt website giao diện mới, VNG hy vọng nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin phục vụ Khách Hàng thân thiết. Đây cũng là những đổi thay tích cực nhằm mang lại cho Khách Hàng những trải nghiệm mới nhất về dịch vụ và những ưu đãi hấp dẫn nhất về sản phẩm.

Trân trọng!